CÔNG TY TNHH LONG THÀNH HẢI được thành lập năm 2007. Trải qua 14 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công thi công các công trình nhà thép tiền chế, đặt biệt các công trình công cộng như: Nhà máy, nhà xe, nhà kho xưởng, dự án công nghiệp nặng, trung tâm triển lãm, hạ tầng giao thông có khẩu độ lớn, vượt nhịp lớn cũng như các công trình nhà dân dụng. Kết cấu thép có nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian thi công nhanh và bền vững với thời gian. 

Long Thành Hải Co Ltd sở hữu đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Kết Cấu Thép. Hệ thống quản lý chất lượng  nhà máy sản xuất hiện đại có tổng diện tích 3000m2 cùng hệ thống liên kết, Nhà máy được đầu tư dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại, an toàn, đáp ứng được các tiêu chuẩn theo thiết kế và môi trường hiện đại.

Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên qua từng năm khẳng định vị trí của Long Thành Hải trên thị truờng kết cấu thép trong nước và nước ngoài, Long Thành Hải đồng thời là đối tác bền vững của nhiều tổng thầu,tư vấn,chủ đầu tư trong nước tại Bắc Ninh, Quảng Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nội… và nước ngoài tại Thủ đô Vientiant và các tỉnh khác của Lào.

Với 14 năm kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ đã hoàn thành, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng tạo ra các công trình bền chắc, hiện đại, tiết kiệm vật liệu và đạt chất lượng cao nhất.